Khuyến mãi Hb88: Mời bạn bè tham gia Hb88 thưởng lên đến 18tr

khuyến mãi hb88, mời bạn bè tham gia Hb88

Chương trình khuyến mãi hb88, mời bạn bè tham gia Hb88 được nhận thưởng lên đến 18tr, chiết khấu hoa hồng người giới thiệu 1% vĩnh viễn tại Hb88vn.com

Khuyến mãi mời bạn bè tham gia Hb88

Quý khách hàng thân mến, Hb88 chính thức ra mắt chương trình khuyến mãi Hb88 cực HOT như sau: Khi khác hàng mời bạn bè tham gia đăng ký tài khoản chơi tại nhà cái Hb88 bạn sẽ được nhận thưởng rât cao lên đến 18 triệu VNĐ, và được chiết khấu hoa hồng 1% vĩnh viễn từ người chơi.

Chương trình khuyến mãi như sau:

Điều 1 Mời bạn bè Bạn giới thiệu Chúng tôi tặng tiền

Mời bạn bè tham gia hb88 được tặng tiền khuyến mãi
Mời bạn bè tham gia hb88 được tặng tiền khuyến mãi

Sao chép ※Hãy đăng nhập tài khoản trước

Đăng nhập thông tin tài khoản để nhận khuyến mãi
Đăng nhập thông tin tài khoản để nhận khuyến mãi
  • (1 điểm = 1,000VNĐ)
  • Phương thức mời bạn bè
  • Đối tượng tham gia:Toàn bộ hội viên

Bạn bè hoàn thành đăng ký thông qua link độc quyền của bạn, đồng thời nạp tiền 1 lần trở lên và tổng số tiền nạp 3.000 điểm trở lên, bạn có thể nhận được tiền thưởng.

Ví dụ:

Mời thành công người bạn thứ 1, bạn có thể nhận được 100 điểm tiền thưởng;
Mời thành công người bạn thứ 2, bạn có thể nhận được 110 điểm tiền thưởng;
Mời thành công người bạn thứ 3, bạn có thể nhận được 110 điểm tiền thưởng;
※Tổng tiền thưởng mời bạn bè:100 điểm + 110 điểm + 110 điểm = 320 điểm

Điều 2 Hoàn trả khi bạn bè đặt cược Miễn lưu lượng cược Nhận thưởng ngay

Hoàn trả thưởng
Hoàn trả thưởng

Nhận hoàn trả khi bạn bè đặt cược

Khi bạn bè của bạn tiến hành trò chơi, bạn có thể nhận được hoàn trả theo tỷ lệ tương ứng với số tiền đặt cược hợp lệ của bạn bè, tiền thưởng không giới hạn!
※Nếu hội viên được mời có hành vi đặt cược bất thường, tiền thắng cược sẽ không được tính và không được cộng điểm.

Xem thêm:  Khuyến mãi Hb88: Tặng thưởng bắn cá lên đến 38tr hàng tuần

Hạng mục chú ý

  1. Khi mời bạn bè, vui lòng chia sẻ link độc quyền của bạn cho bạn bè, sau khi bạn bè hoàn thành đăng ký, mối quan hệ ràng buộc sẽ được thiết lập. Nếu bạn bè sử dụng APP để đăng ký, thì phải điền tài khoản hội viên của người mời vào ô「Người giới thiệu」, thì mới có thể ràng buộc quan hệ      người mời và người được mời của hai bên.
  2. Trong thời gian khuyến mãi, người bạn được mời nạp tiền 3 lần trở lên và tổng số tiền nạp 3.000 điểm trở lên bạn sẽ nhận được tiền thưởng, tiền thưởng áp dụng phương thức theo từng bậc, số lượng mời bạn bè tham gia càng nhiều, tiền thưởng sẽ càng tăng dần, tiền thưởng cao nhất cho mỗi lần mời là 212 điểm, không giới hạn số lượng người mời, tiền thưởng không giới hạn!
  3. Để nhận tiền thưởng phải đến trang khuyến mãi Mời bạn bè, nhấn vào “Nhận ngay”, tiền thưởng sẽ được phân phát đến ví bạn bè của bạn; nhấn vào “Lịch sử” có thể kiểm tra chi tiết lịch sử mời bạn bè của bạn, số liệu được lưu giữ trong tối đa 30 ngày.
  4. Hoàn trả khi bạn bè đặt cược được tính theo tiền cược hợp lệ của mỗi tuần (từ 12:00 ngày thứ sáu đến 11:59:59 ngày thứ sáu của tuần tiếp theo), do hệ thống tự động kết toán toàn bộ lượng cược phù hợp với điều kiện khuyến mãi trong tuần của bạn bè, tiền thưởng sẽ được cộng vào [Ví bạn bè] trước 17:00 của ngày tiếp theo, đồng thời sẽ gửi tin nhắn thông báo.
  5. Điều kiện tính hoàn trả khi bạn bè đặt cược:

( 1 ) Phải ràng buộc quan hệ bạn bè thông qua chương trình khuyến mãi 「Mời bạn bè」.
( 2 ) Bạn bè của bạn phải hoàn thành điều kiện nạp tiền trong chương trình khuyến mãi 「Mời bạn bè」.

Xem thêm:  Khuyến mãi hb88: Mời bạn chơi cùng thưởng 0.2% không giới hạn

Tiền hoàn trả khi bạn bè đặt cược sẽ được cộng vào [Ví bạn bè], không cần đạt lưu lượng đặt cược, nhận thưởng ngay, nhưng phải đáp ứng yêu cầu về số điểm rút tối thiểu của công ty chúng tôi.

Để bảo vệ quyền lợi cá nhân, công ty chúng tôi sẽ không tiết lộ tài khoản, số tiền đặt cược, tình trạng nạp tiền và bất kỳ thông tin nào của bạn bè của bạn.

Cùng một gia đình/địa chỉ cư trú/địa chỉ mail/số điện thoại/tài khoản thanh toán (như thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng v.v…) địa chỉ IP/hệ thống vi tính dùng chung, chỉ 1 tài khoản được tham gia.

Nếu chương trình khuyến mãi xảy ra sự cố bất kỳ, công ty chúng tôi có quyền sửa đổi, tạm ngưng hoặc hủy bỏ chương trình khuyến mãi bất cứ lúc nào, đồng thời có quyền giải thích cuối cùng đối với chương trình khuyến mãi này.

Những thông tin trên là tất cả các chi tiết về khuyến mãi mời bạn bè tham gia hb88 để nhận thưởng kên đến 18tr. các bạn tìm hiểu để tham gia nhé!

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$